ธนาคาร uob

สมัครสินเชื่อ uob วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 2 ล้าน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
บัตร uob cash plus บริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านบัตร
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาท ขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

ธนาคาร uob สถาบันการเงินชั้นแนวหน้าของภูมิภาคเอเชีย

หากจะกล่าวว่าธนาคาร uob คือหนึ่งในสถาบันการเงินชั้นแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียก็คงไม่ผิด เพราะธนาคารยูโอบีเติบโตอย่างมากในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และไทย ทั้งนี้ ธนาคาร uob หรือ uob ธนาคาร ก็ยังมีบริการทางการเงินอย่างครบครันอีกด้วย ทั้งในส่วนของการเปิดบัญชีออนไลน์ uob และสินเชื่อส่วนบุคคล uob อย่างไรก็ตาม ธนาคาร uob ก็ยังมีพันธกิจที่น่าสนใจอยู่ว่าจะเป็นธนาคารชั้นนำของภูมิภาคเอเชียที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า แต่สำหรับบางคนอาจเกิดคำถามสงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหม เชื่อว่าหากท่านได้ลองเป็นลูกค้าและใช้งานผลิคภัณฑ์ของ uob ธนาคารก็คงตอบได้ว่าดีอย่างแน่นอน และหากใครที่มีคำถามสงสัย อยากสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ ก็ติดต่อได้ที่ uob call center โทร 0-2285-1555

ธนาคาร uob กับบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

จุดเด่นของธนาคาร uob ก็คือการเป็นธนาคารที่มีบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยใครก็ตามที่อยากเปิดบัญชีเงินฝากเพื่อเป็นแหล่งเก็บเงิน ก็สามารถเปิดบัญชี uob ผ่านทางสาขาได้เลย หรือถ้าใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบใช้จ่ายสินค้าออนไลน์แล้วอยากได้สิทธิประโยชน์กลับมาอย่างเครดิตเงินคืนหรือคะแนนสะสม ก็สามารถกู้เงิน uob ผ่านทางสาขา และแอพธนาคาร uob ได้เช่นเดียวกัน อนึ่ง ธนาคาร uob ยังเป็นธนาคารที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าแทบจะทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคล หรือลูกค้าอง์กรก็ตาม และถ้าใครที่มีข้อสงสัยในประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของธนาคาร uob เช่น สินเชื่อ uob มีเงื่อนไขอย่างไร หรือ บัตรเครดิตธนาคารยูโอบีมีแบบไหนบ้าง ก็สามารถสอบถามได้ที่ uob โทร 0-2285-1555 และเบอร์ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ โทร 0-2287-2973-4 ท้ายที่สุดนี้ ไม่ว่าคุณจะสมัครบริการใด ๆ ของธนาคาร uob ก็ตาม คุณควรศึกษาเงื่อนไข และรายละเอียดของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ อย่างละเอียด และควรเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโทย์ตัวเองมากที่สุดจะดีกว่า

ที่อยู่สำนักงานใหญ่ธนาคาร uob

แม้ว่าธนาคารยูโอบีจะมีสาขากระจายอยู่ตามทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย แต่สำหรับบางคนที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินโดยตรงผ่านสำนักงานใหญ่ ก็อาจจะต้องจดบันทุกที่อยู่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่เอาไว้บ้าง โดยธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 เบอร์โทรศัพท์ : 0-2343- 3000 เบอร์โทรสาร 0-2287-2973-4 นอกจากนี้ uob ธนาคารก็ยังมี uob call center โทร 0-2285-1555 ให้เราได้ติดต่อ ทั้งนี้ ในเบื้องต้น สำหรับใครที่เป็นลูกค้าใหม่ของธนาคาร uob ก็สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อนได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร uob หรือจะสอบถามจากทางเจ้าหน้าที่ ณ สาขาที่เราสะดวกก่อนได้เช่นกัน สำหรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทางการเงินยอดนิยมของที่นี่ เช่น การเปิดบัญชี uob แบบออมทรัพย์และแบบฝากประจำ บริการเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล uob และบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี

ธนาคาร uob หนึ่งในธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคแน่นอนว่าการบริการทำออกมาได้ตอบโจทย์ในทุกแขนงเลยก็ว่าได้ หากสนใจเป็นลูกค้าที่เหลือไม่มีอะไรยากแน่นอน

อัพเดทวันที่ 28 มิถุนายน 2567

Scroll to Top