บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สมัครกู้เงินสดทันใจกู้ง่ายได้เงินเร็วมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์บริการเงินด่วนได้จริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สนใจสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนดอกเบี้ยถูก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน
กู้บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการสินเชื่อถูกกฎหมาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ แหล่งเงินด่วนที่กู้ง๊ายง่าย

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือเงินศรีสวัสดิ์ คือบริษัทปล่อยเงินกู้ส่วนบุคคลที่อนุมัติง๊ายง่าย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นมนุษย์เงินเดือน อาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัว คุณก็สามารถกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังเป็นแหล่งเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความเป็นมาที่น่าสนใจไม่น้อยเลย สำหรับปัจจุบันนี้ สำนักงานใหญ่ของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจตั้งอยู่ที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 และมีเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 ทั้งนี้ ศรีสวัสดิ์ยังเป็นสถาบันการเงินประเภท non-bank ที่มีสาขามากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าเมื่อคุณร้อนเงินเมื่อไหร่ คุณก็สามารถติดต่อกับทางศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อได้ทุกเมื่อ หรือหากคุณจะรู้ข้อมูลสินเชื่อคร่าว ๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เลย

ร้อนเงินเมื่อไหร่ ก็กู้เงินด่วนได้ทันที ที่สาขาบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

จุดเด่นอย่างหนึ่งของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ คือเป็นแหล่งเงินด่วนที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ทำให้มีความสะดวกอย่างมากต่อคนที่ร้อนเงิน และอยากใช้เงินด่วน ทั้งนี้ แม้ว่าคุณจะไปใช้บริการได้ที่บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ แต่ก็อย่าลืมเช็คด้วยว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง และเวลาปิดคือกี่โมง เพื่อที่คุณจะได้เดินทางไปแล้วไม่เสียเที่ยว เพราะศรีสวัสดิ์สาขาแต่ละที่อาจมีเวลาเปิดปิดไม่เหมือนกัน ซึ่งถ้าคุณไม่แน่ใจก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์เพื่อสอบถามรายละเอียดได้ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อไปยังศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ หรือติดต่อผ่านไปยังเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 เป็นต้น ทั้งนี้ คุณก็ควรเลือกสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ตอบโจทย์ตคุณด้วยเช่นกัน โดยบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสินเชื่อหลากหลาย เช่น สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่อบ้านและที่ดิน เป็นต้น 

ทำไมถึงต้องเลือกกู้เงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

เหตุผลที่คุณควรกู้เงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นเพราะว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อศรีสวัสดิ์หลากหลายประเภทที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทะเบียนรถบรรทุก และสินเชื่อบ้านและที่ดิน ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังอนุมัติไว และให้วงเงินสูงอีกด้วย อีกทั้งไม่ต้องเช็คประวัติทางการเงิน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้หลายคนเลือกกู้เงินด่วนกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ นอกจากนี้ ด้วยความที่ศรีสวัสดิ์สาขามากถึง 5000 สาขาทั่วประเทศ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่สามารถดูแลคุณได้อย่างทั่วถึง ซึ่งถ้าเกิดว่าคุณติดขัดขั้นตอนการสมัครตรงไหน หรืออยากรู้รายละเอียดเรื่องใดเป็นพิเศษ ก็ติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่เบอร์ 1652

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมาย ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีอีกทั้งครบจบทุกความต้องการแน่นอน

อัพเดทวันที่ 28 มิถุนายน 2567

Scroll to Top