A-money

บัตร A money ฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 12 เดือน

A-money เป็นของธนาคารอะไร

เมื่อกล่าวถึง A-money คนจำนวนไม่น้อยมักถามว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? ซึ่งอันที่จริงแล้ว A-money ไม่ได้เป็นบริษัทในเครือของธนาคารใด ๆ ทั้งนั้น หากแต่เป็นบริการด้านบัตรกดเงินสด A-money ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งถ้าไปดูรายละเอียดของข้อมูลบริษัทก็จะพบว่าเอมันนี่มีจุดเด่นในเรื่องของขั้นตอนการสมัครง่าย อีกทั้งยังมีความสะดวกตรงที่เราสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพแทนการสมัครผ่านสาขาได้ออีกด้วย นอกจากนี้ A-money ยังเปิดโอกาสให้เราได้เข้าถึง A-money เช็คผลอนุมัตทางออนไลน์ได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น สำหรับปี 2567 นี้ ใครที่มีเหตุให้ต้องใช้เงินด่วน และอยากได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ก็อาจลองมาสมัครบัตร A-money ได้ ซึ่งอาจจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเบอร์โทร A-money อย่างเบอร์ 0-2004-5000 ก่อนได้ อย่างไรก็ดี สิ่งที่ควรระวังไว้เกี่ยวกับการทำบัตร A-money คือดอกเบี้ยของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน ซึ่งถ้าปล่อยให้เกิดการทบต้นไปเรื่อย ๆ คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ ๆ 

สิทธิประโยชน์ดี ๆ จาก A-money

ผลิตภัณฑ์การเงินประเภทบัตรกดเงินสดมีค่อนข้างที่จะหลากหลายในปี 2024 นี้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม บัตร A-money จากทางบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคนอยู่ เนื่องจากเอมันนี่ เป็นบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์หลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครออนไลน์ที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว หรือจะเป็นการอนุมัติง่าย ช่วยให้ผู้สมัครได้รับบัตร A-money ทันที โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพเป็นพนักงานประจำ หรือมีอาชีพอิสระ คุณก็ยังสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้ โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย และแน่นอนว่าเมื่อคุณชำระค่างวด A-money ตรงเวลา ก็ช่วยให้คุณมีเครดิตทางการเงินที่ดี และอาจได้รับวงเงินมากขึ้นได้ในการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพครั้งถัดไป ท้ายที่สุดนี้ หากถามว่า A-money สมัครง่ายไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่าง่ายแน่นอน

A-money ใช้ถอนเงินที่ตู้อื่นได้ด้วยนะ

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสด A-money สามารถใช้กดเงินจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่เป็นพันธมิตรกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ได้ด้วย แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่าคนที่สมัครออนไลน์ แล้วใช้เอมันนี่กดเงินสดออกมาจะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 13 บาท อีกทั้งสามารถใช้บัตร A-money ถอนเงินได้ขั้นต่ำที่ 100 บาท และวงเงินสูงสุดที่สามารถกดได้ในแต่ละครั้ง จะขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัญชี ซึ่งแน่นอนว่าหากเรามีการจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยเข้าไปในระบบ เราก็จะได้รับวงเงิน A-money ในการเบิกถอนที่มากขึ้นนั่นเอง และสำหรับใครก็ตามที่สงสัยมาตลอดว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ก็ตอบได้ทันทีว่าบริการอย่างเอมันนี่ไม่ได้เป็นของธนาคารใด ๆ หากแต่เป็นบริการจากทางบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) แต่เพียงผู้เดียว

ก็ถือได้ว่า A-money เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจเลยทีเดียวการให้บริการยังมาพร้อมกับบัตรกดเงินสดที่สะดวกอีกด้วย สนใจไปหาสมัครได้เลย

อัพเดทวันที่ 28 มิถุนายน 2567

Scroll to Top