travel card

รู้จักกับ kbank youtrip แลกสกุลเงินได้เรทดีมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
บัตร travel card scb มีข้อดีอะไรบ้างเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
ทำบัตร travel card กรุงไทยวันนี้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

travel card บัตรใบเดียวเที่ยวได้ทั่วโลก เปรียบเทียบปี 2024 ธนาคารไหนดีที่สุด

หลังจากเผชิญโควิดมานานกว่า 2 ปี ขณะนี้หลายประเทศเริ่มเปิดให้สามารถเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวได้แล้ว ใครที่อัดอั้นคิดถึงการท่องเที่ยวสุดๆ และกำลังมองหาบัตรที่ใช้จ่ายสะดวกเหมือนกับบัตรเครดิตที่เหมาะกับการท่องเที่ยวอยู่ เราแนะนำให้ท่านรู้จักกับกับนี่เลย บัตร travel card บัตรท่องเที่ยวใบเดียวที่สามารถเดินทางได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องกังวลว่าท่านจะต้องแลกเงินสดสกุลเงินประเทศต่างๆ มาเก็บไว้ ซึ่งบัตร travel card ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสดในยุคปัจจุบันมากๆ

ทำความรู้จักบัตร travel card 

แน่นอนว่า หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักบัตร travel card หรือบางท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อบ้าง แต่อาจจะยังไม่เคยใช้บริการ วันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ท่านรู้จักกับเจ้าบัตร travel card มากขึ้น โดย travel card คือ บัตรเติมเงิน ที่มีรูดแบบการใช้งานเหมือนกับบัตรเครดิต คือสามารถรูดจ่ายสินค้าได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปต่างประเทศ เพียงเติมเงินเข้าไปในบัตรก็สามารถล็อกเรทสกุลเงินนั้นๆ ได้ในอัตราที่ถูกที่สุด โดยเฉพาะในช่วงที่ค่าเงินผันผวนอยู่ในปัจจุบันนี้ ท่านสามารถล็อกเรทสกุลเงินที่อัตราแลกเปลี่ยนกำลังถูกที่สุดไว้ก่อนที่ท่านจะเดินทางไปต่างประเทศก็ได้ ถือว่าคุ้มมากๆ

ทั้งนี้ ในปี2567 หลายธนาคารหลายแห่งก็ออกผลิตภัณฑ์ travel card มาให้บริการเป็นจำนวนมาก อาทิ บัตร travel card กสิกร, krungthai travel visa platinum card , และบัตร travel card scb เป็นต้น ซึ่ง จุดเด่น ของบัตร travel card แต่ละแบงก์ก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลได้เลย

เปรียบเทียบ travel card บัตรใบเดียวท่องเที่ยวได้ทั่วโลก

ทั้งนี้ หากท่านใดมีแพลนที่จะเดินทางไปต่างประเทศภายในปี 2024 นี้ และกำลังลังเลอยู่ว่าควรตัดสินใจเลือกใช้บัตร travel card ของธนาคารไหนดี วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบ ให้ท่านได้เห็นจุดเด่นของบัตรท่องเที่ยวแต่ละแบงก์ให้ท่านตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น โดยบัตร travel card กสิกร นอกจากรูดซื้อสินค้าด้วยสกุลเงินต่างๆ ทั่วโลกได้แล้วด้วยการตัดผ่านบัญชีที่ผูกไว้ ยังจะมีประกันการเดินทางต่างประเทศให้กับท่านนานถึง 10 วัน และคุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท รวมทั้งยังใช้สิทธิบริการ Miracle Lounge ได้ 1 สิทธิต่อปี ที่สนามบินดอนเมืองหรือสุวรรณภูมิ 

ขณะที่บัตร travel card ของ krungthai นั้น สามารถแลกเปลี่ยนเงินสกุลต่างประเทศได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น และมีโปรโมชั่น ฟรีค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่/ออกบัตรทดแทนกรณีที่บัตรหายได้ ที่สำคัญสามารถรูดใช้บัตรได้วงเงินสูงสุดถึง 750,000 บาทต่อวัน เอาใจสายช้อปปิ้งสุดๆ 

ด้านบัตร travel card scb นั้น แลกเรทได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น ในราคาเรทดีๆ ทั่วโลก กดเงินผ่านตู้ ATM ได้สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน ครั้งแรกยกเว้นค่าธรรมเนียมให้ 100 บาท และฟรีค่าออกบัตรใหม่ หรือออกบัตรทดแทนกรณีบัตรหาย เป็นต้น

สรุปบัตรท่องเที่ยว travel card

หลังจากที่รวบรวมสาระความรู้เกี่ยวกับ travel card มาให้ทุกท่านรู้จักกันดีมากขึ้น และเปรียบเทียบจุดเด่นผลิตภัณฑ์บัตร travel card ให้ทุกท่านได้ตัดสินใจง่ายขึ้นแล้ว ซึ่งท่านใดที่ต้องการสมัครบัตร travel card ใบเดียวเที่ยวจบครบทุดประเทศนี้ สามารถสอบถามเรามาได้เลยผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งบริษัทเป็นตัวกลางในการดำเนินการสมัคร และให้บริการเกี่ยวกับการทำบัตร travel cardนี้ โดยท่านจะได้สิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งช่องทางเว็บไซต์ และเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

travel card จำเป็นที่คุณควรจะเลือกให้ตรงกับโจทย์ที่คุณได้ตั้งไว้มากที่สุด การท่องเที่ยวไปอีกหนึ่งช่องทางในการพักผ่อนและเจออะไรใหม่ๆ การมี travel card ที่ดีจะช่วยให้คุณเที่ยวได้ง่ายมากขึ้น

อัพเดทวันที่ 29 มิถุนายน 2567

Scroll to Top