ธนาคารกสิกรไทย

ร้านผ่อนทอง 0% 10 เดือน 2567 มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านทองที่ผ่อน)
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 10 เดือน
สินเชื่อนาโนสมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ 2024
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
รู้จักกับ kbank youtrip แลกสกุลเงินได้เรทดีมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
ทำบัตร xpress cash ผ่านแอพเคพลัสได้ง่ายๆ
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

อยากรู้ไหม ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง

คงมีหลายคนเลยที่อยากรู้ว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้างในช่วงปี 2567 นี้ โดยหากเราไปดูข้อมูลจากในเว็บไซต์ Kasikorn Bank หรือกสิกรไทยออนไลน์จะพบว่าธนาคารกสิกรไทยมีทั้งบริการอย่างบัญชีเงินฝาก หรือเปิดบัญชีกสิกร การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทย ทำบัตรเครดิตกสิกร และการกู้สินเชื่อกสิกร เป็นต้น โดยที่จุดเด่นของผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างของธนาคารกสิกรไทยนั้นก็นับว่าแตกต่างกันออกไป อย่างเช่น จุดเด่นของการกู้ Kbank คือเราจะได้รับวงเงินกู้ค่อนข้างสูง ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ หรือหากใครที่สมัครบัตรเครดิตกสิกร ก็จะพบว่าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีหลายประเภทเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตสำหรับการช้อปสินค้าออนไลน์ที่ shopee หรือบัตรที่เน้นเครดิตเงินคืน เป็นต้น ในส่วนของคนที่อยากรู้ธนาคารกสิกรไทยชื่อเต็มคืออะไรนั้น ก็กล่าวได้ว่าชื่อธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือชื่อย่อคือ Kbank นั่นเอง

ติดต่อธนาคารกสิกรไทย ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับช่องทางติดต่อสอบถามของธนาคารกสิกรไทยนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายช่องทางให้เราได้เลือกใช้บริการกันตามความสะดวก โดยช่องทางแรกคือสาขาธนาคารกสิกรไทย ซึ่งธนาคารกสิกรไทยสาขาแต่ละแห่งอาจมีเวลาเปิดปิดทำการที่ไม่เหมือนกัน ใครที่จะติดต่อผ่านช่องทางนี้ก็อย่าลืมเช็คช่วงเวลาการให้บริการของแต่ละสาขาเอาไว้ด้วย สำหรับช่องทางต่อมาคือกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ โดยจะตั้งอยู่ที่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 และช่องทางสุดท้ายที่มีความสะดวกอย่างมากก็คือเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย โทร 02-8888888 อย่างไรก็ดี สำหรับคนที่ไม่ได้มีข้อมูลที่ต้องการสอบถาม แต่มีความพร้อมในการสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านแอพกสิกรได้เลย โดยเราอาจจะเลือกสมัครผลิตภัณฑ์ที่เป็นพื้นฐานก่อนก็ได้อย่างเช่น การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ และการทำบัตรเครดิตกสิกร เป็นต้น ส่วนเจ้าของธุรกิจที่ต้องการวงเงินกู้ 5 เท่าของรายได้ ก็สามารถขอกู้สินเชื่อกสิกรได้เช่นกัน

ธนาคารกสิกรไทย มีชื่อย่อว่าอะไร

ถ้าถามว่าชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยคืออะไร ก็ตอบได้ว่าคือธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดี แต่ถ้าถามว่าตัวย่อหรือชื่อย่อของธนาคารกสิกรไทยคืออะไรนั้น หลายคนอาจจะยังไม่รู้ โดยหากเราไปดูข้อมูลตามที่ต่าง ๆ ก็จะรู้ว่าตัวย่อของธนาคารกสิกรไทย ก็คือ Kbank ซึ่งย่อมาจาก Kasikorn Bank นั่นเอง และในการซื้อขายหลักทรัพย์กสิกรไทยในตลาดหุ้น ก็ยังใช้ชื่อว่า Kbank ด้วยเช่นเดียวกัน อนึ่ง ใครก็ตามที่ยังไม่มีบัญชีเงินฝาก ก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางแอพกสิกร หรือหากใครที่อยากได้ประโยชน์จากการชำระสินค้าบริการต่าง ๆ ก็แนะนำว่าควรทำบัตรเครดิตกสิกร เพราะบัตรเครดิตกสิกรเปรียบได้กับไอเทมชิ้นเด็ดที่ช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสมเพื่อเอาไปแลกของรางวัล และเครดิตเงินคืนได้ในอนาคตข้างหน้า

การเป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยนั้นทำไม่ยากเลย ดูรวมๆ แล้วน่าสนใจมากอีกด้วยทั้งนี้เราก็ขอฝากธนาคารกสิกรไทยไว้ให้คุณเข้าไปใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินในทุกรูปแบบด้วยนะ

อัพเดทวันที่ 28 มิถุนายน 2567

Scroll to Top