สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สมัครสินเชื่อ uob วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 2 ล้าน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

ทำความรู้สึกสินเชื่อ uobและเริ่มสมัครได้แล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่ไม่จำเป็นที่จะต้องหลักทรัพย์หรือไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน สินเชื่อตัวนี้ทางธนาคารจะเอาแหล่งรายได้หรือฐานรายได้ของเราเป็นตัวอนุมัติวงเงินนั้นก็หมายความว่า ไม่ใช่ทุกคนจะขอสินเชื่อ uobได้ ใครที่จะสามารถมาขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้จะต้องมีเครดิตทางการเงินหรือพูดง่ายๆว่า จะต้องมีสลิปเงินเดือนต้องมีแหละรายได้ที่มั่นคง ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนบริษัทมีหลักฐานการเงินอย่างแน่นอน ทางธนาคารจะทำการตรวจผลการอนุมัติสินเชื่อ uobอย่างแน่นอน โดยส่วนมากวงเงินที่เราจะขอกู้จากสินเชื่อส่วนบุคคลไปได้จะอยู่ที่ห้าเท่าของรายได้ของเราแล้วแต่การขอสินเชื่อหรือแล้วแต่ว่าท่าจะสมัครสินเชื่อ uobรูปแบบใดแต่ค่ามาตราฐานคือห้าเท่า หากท่านเป็นพนักงานประจำมีรายได้อยู่ที่ 20,000 บาท โดยจะสามารถกู้ได้ประมาณ 100,000 บาทนั้นเอง โดยลักษณะของสินเชื่อสินเชื่อ uobจะให้เป็นเงินก้อนเพื่อใช้เป็นเงินฉุกเฉิน

 

สินเชื่อ uobจัดอยู่ในโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้

ทางสินเชื่อ uobธนาคารจะไม่ตรวจสอบภาระหนี้ของท่านแม้แต่อย่างใดแต่จะได้ตรวจสภาพคลองในการชำระคืน ไม่ว่าท่านจะเป็นหนี้1-10ล้านหรือมากกว่านั้นทางธนาคารจะดูคุณสมบัติของสินเชื่อ uobว่าท่านผ่านเกณฑ์การผ่อนชำหรือมีความสามารถในการผ่อนชำระ แต่อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 16-26%ต่อปี ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวถ้าเทียบกับสินเชื่อตัวอื่น แต่โดยส่วนมากอัตราดอกเบี้ยจะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับวงเงินที่เราไปกู้นั้นเอง คิดง่ายๆกู้น้อยดอกสูง กู้เยอะดอกต่ำนั้นเองแต่จะเป็นวิธีคิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

รีวิวสินเชื่อ uobกับธนาคาร UOB

รีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล uob บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับวันนี้ที่จะมารีวิวนั้นจะเป็น uob สินเชื่อส่วนบุคคล UOB-icash จากธนาคารสินเชื่อ uob สินเชื่อตัวนี้มีหลายๆเรื่องที่น่าสนใจมากๆแล้วก็น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังมองหาเงินกู้สักก้อนหนึ่งมาใช้กัน จุดเด่นหลักขอสินเชื่อของกู้เงิน uobอยู่ในหมวดหมู่สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อ uobตัวนี้ทางธนาคารUOBสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วันบอกว่าอนุมัติเร็วถ้าเอกสารครบขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีเพียงแค่ 3 วันรู้ผลเลยว่าผ่านหรือไม่ผ่าน สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob สมุมิตว่าเรากู้มาแล้วเราเปลี่ยนใจไม่อยากใช้เงินก้อนภายใน 7วันสามารถไปยกเลิกสินเชื่อตัวนี้ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขอะไรเลย โดยวงเงินกู้สูงสุดได้ถึงหนึ่งล้านห้าแสนบาท ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเราว่ารายได้ของเราสามารถกู้ได้กี่แสนหรือกี่ล้านนั้นเองส่วนระยะเวลาผ่อนชำระคือสูงสุด 60งวด หรือท่านสามารถศึกษาหาข้อมูลเพื่อเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่หัวข้อสินเชื่อ uob pantipหรือสินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนทอง 0% 10 เดือนเฟิร์สช้อยได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับราคาทอง)
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 6 เดือน
เช็คโปรโมชั่นผ่อนทองออโรร่า 2566 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 0.80% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับราคาทอง)
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน
Scroll to Top