pico เงินด่วน

pico เงินด่วน

กู้เงินผ่านพิโกเงินด่วนบริการเงินกู้ถูกกฎหมาย
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน

pico เงินด่วน เป็นสินเชื่อที่น่าเชื่อถือไหม

ในปี 2567 นี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าคือวิกฤติเศรษฐกิจอย่างแท้จริง ทำให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนหลายคนได้รับผลกระทบอย่างหนัก จนต้องไปพึ่งพาวงเงินให้กู้จากสินเชื่อธนาคารและสินเชื่อออนไลน์ปี 2024 อย่างไรก็ตาม pico เงินด่วน จากทางบริษัทพิโกโซลูชั่น ก็เป็นอีกหนึ่งบริการเงินด่วนที่ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนอยู่ไม่น้อย เนื่องจาก pico เงินด่วนมีจุดเด่นคือสมัครง่าย อนุมัติไวสุดภายใน 3 วันทำการ อีกทั้ง pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือนก็ไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ pico เงินด่วนยังคิดดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 2.99 ต่อเดือนเท่านั้นเอง ส่วนใครที่ไม่แน่ใจว่าพิโกเงินด่วนมีความน่าเชื่อถือไหม ก็ต้องบอกตามตรงเลยว่าสินเชื่อ pico น่าเชื่อถืออย่างมาก ยิ่งถ้าเราไปทำความรู้จักสินเชื่อดังกล่าวให้มากขึ้น ก็จะพบว่าเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง โดยมีใบอนุญาตเลขที่ 273/2561 ในส่วนของช่องทางสมัคร เราสามารถสมัคร pico เงินด่วนผ่านทางออนไลน์ได้เลย

ช่องทางการติดต่อ pico เงินด่วน

บริการพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ หรือ pico เงินด่วน เป็นบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีที่หลาย ๆ คนเริ่มให้ความสนใจ เนื่องจาก pico เงินด่วน หรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ เพราะให้บริการโดยบริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด อีกทั้งใช้เอกสารในการสมัครค่อนข้างน้อย จึงมีความสะดวกในการอนุมัติมากกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ โดยเอกสาร  สมัครพิโกไฟแนนซ์หลัก ๆ จะประกอบไปด้วยบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ สำหรับช่องทางติดต่อpico เงินด่วนในปี 2024 นี้ คุณสามารถติดต่อได้จากหลายช่องทาง หากเป็นสำนักงานใหญ่ให้ติดต่อได้ที่บริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด เลขที่ 199/9 ซอยสุขุมวิท16 (สามมิตร) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 เบอร์โทรศัพท์ 02-096-8719 และยังมีช่องทางไลน์ รวมถึงเฟซบุ๊กอีกด้วย ส่วนใครที่อยากร่วมพูดคุยหรือเสนอแนะความคิดเห็นเกี่ยวกับพิโกเงินด่วน ก็ไปเจอกันได้ที่กระทู้ pico เงินด่วน pantip ได้เลย หรือหากใครที่มีคำถามสงสัยในขั้นตอนต่าง ๆ ของ pico เงินด่วน ก็สามารถใช้ช่องทางดังกล่าวสอบถามได้เช่นกัน

 

คุณสมบัติผู้ลงทะเบียน pico เงินด่วน

คนที่สามารถลงทะเบียน pico เงินด่วน หรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้นั้น เป็นได้ทั้งพนักงานประจำและผู้ที่มีอาชีพอิสระ โดยผู้กู้ pico เงินด่วนจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีเอกสารแสดงรายได้ มีสถานะสินเชื่อปกติ และต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ หาหผู้ลงทะเบียนเกี่ยวกับพิโกเงินด่วนมีอายุเครดิตบูโร 3 เดือนขึ้นไป จะได้รับการพิจารณาอนุมัติจากทางบริษัทพิโกโซลูชั่นเป็นพิเศษ สำหรับจุดเด่นที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เกี่ยวกับ pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือน คือ เราสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน พร้อมทั้งสมัครได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์พิโกเงินด่วนได้เลย จึงถือได้ว่าสินเชื่อ pico เป็นอีกหนึ่งวงเงินให้กู้ที่มีแต่ความสะดวก ซึ่งตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่สมัครเงินกู้ธนาคารหรือสถาบันการเงินไม่ผ่าน

pico เงินด่วนหนึ่งในผู้ให้้บริการเงินด่วนที่ถูกกฎหมายซึ่งถือว่าน่าสนใจมากๆ เราหวังว่าคุณจะตัดสินใจเข้าไปใช้บริการได้อย่างไม่ยากเย็น

อัพเดทวันที่ 26 มิถุนายน 2567

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kaching kaching สินเชื่อ ใช้บัตรประชาชนใบเดียวกู้เงินได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยช่วยไทย เปิดให้ขอสินเชื่อง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมากๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top