สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายเงื่อนไขน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน เงินด่วนทันใจ วงเงินสูง

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคือบริการเงินด่วนจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด โดยจุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน คือ ผู้สมัครหรือผู้ขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 50000 บาทต่อคน อีกทั้งสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครได้โดยไม่ต้องใช้เอกสาร และไม่ต้องใช้หลักประกันอีกด้วย (ในรูปแบบการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่) ยิ่งไปกว่านั้น แอสเซนด์นาโนยังมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 24 เดือน รวมถึงคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อย่างไรก็ตาม สินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็ไม่ได้มีค่าธรรมเนียมในการกู้ด้วยเช่นกัน จึงกล่าวได้ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นหนึ่งในเงินด่วนทันใจ 2024 ที่ตอบโจทย์ใครหลายคนเลยทีเดียว ส่วนใครที่เจอปัญหาสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านอนุมัติ ก็อาจจะต้องไปตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองอีกครั้งว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด หรือไม่

มีรายได้อย่างน้อยเท่าไหร่ ถึงสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้

ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด นั้น จะพิจารณารายได้ของผู้ขอสินเชื่อแต่ละคนว่าเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทหรือไม่ ซึ่งจากเงื่อนไขระบุไว้ว่าผู้สมัครต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาทขึ้นไป ถึงจะได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 50000 บาทต่อคน ในขณะเดียวกัน หากใครที่มีรายได้น้อยกว่า 30000 บาทต่อเดือน ก็จะได้รับวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพียง 1.5 เท่าของรายได้ ในปี 2567 นี้ บางคนอาจสงสัยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่าไม่มีการเช็คบูโรแต่อย่างใด ทำให้สินเชื่อดังกล่าวเป็นหนึ่งในประเภทสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนติดบูโรอย่างมาก หรือหากคุณไม่แน่ใจ คุณก็สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านช่องทางติดต่ออย่างคอลเซ็นเตอร์โทร 1240 กด 3 และช่องทางออนไลน์ของบริษัทได้เช่นกัน นอกจากนี้ ก็ยังมีกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ที่เป็นสื่อกลางให้ศึกษาข้อมูลร่วมกันได้อีกด้วย

วัตถุประสงค์ของบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

อาจกล่าวได้ว่าวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งสินเชื่อแอสเซนด์นาโนของทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด นั้น ก็เป็นไปเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับคนที่สมัครหรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไม่ผ่าน ซึ่งหากถามว่าดีอย่างไร ก็กล่าวได้ว่าช่วยให้คนที่ไม่สามารถกู้ธนาคารผ่าน ได้มีวงเงินด่วนพร้อมใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ทั้งนี้ ถ้าถามว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้นเช็คบูโรไหม ก็กล่าวได้ว่าไม่มีการเช็คแต่อย่างใด อีกทั้งคุณยังเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้อีกด้วยในกรณีที่คุณชำระค่างวดอย่างตรงเวลา นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ด้วยว่าคุณจะได้รับวงเงินขอสินเชื่อเท่าไหร่ โดยหากมีรายได้น้อยกว่า 30000 บาทต่อเดือนจะได้วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่ถ้ามีรายได้มากกว่า 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้นั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับการสมัครสินเชื่อเอสเซนนาโนน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงไหม ทั้งนี้เองการสมัครก็ทำได้ง่ายมากๆ วิธีเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็รออนุมัติได้เลย

อัพเดทวันที่ 27 มิถุนายน 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kaching kaching สินเชื่อ ใช้บัตรประชาชนใบเดียวกู้เงินได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยช่วยไทย เปิดให้ขอสินเชื่อง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมากๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top