สมัครบัตรสแนปแคช

สมัครบัตรสแนปแคช

สมัครบัตรสแนปแคช อีกหนึ่งบัตรที่ใช้กดเงินสดล่วงหน้าได้ง่ายๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 12 เดือน

สมัครบัตรสแนปแคชจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รูปแบบธุรกรรมทางการเงินแบบดิจิทัล

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ทางด้านการเงิน การใช้ธุรกรรมการเงินหลายรูปแบบผ่านดิจิทัลมีมากขึ้นเรื่อย ๆ หนึ่งในนั้นก็จะเป็นการใช้สินเชื่อดิจิทัลหรือสินเชื่อออนไลน์ ทำให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหนึ่งในผู้นำบริการทางการเงินของไทย ได้เปิดให้บริการสมัครบัตรสแนปแคชเป็นบัตรสินเชื่อรูปแบบดิจิทัล เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงสินเชื่อในระบบได้มากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายเพียงแค่มีมือถือ นอกจากนั้นเงื่อนไขในการพิจารณาบัตรสแนปแคชยังเอื้อให้กับผู้ขอกู้สินเชื่อสแนปแคชโดยไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำอีกด้วย

สมัครบัตรสแนปแคช วิธีสมัครที่ง่ายไม่มีค่าธรรมเนียมและมีคุณสมบัติที่ทั้งเด่นและทันสมัย

สำหรับการสมัครบัตรสแนปแคชนั้น สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ บนแอปพลิเคชันเท่านั้น วิธีการสมัครสแนปแคช ให้เริ่มต้นจากการดาวน์โหลด UCHOOSE ลงบนมือถือ แล้วเลือก คลิกปุ่มสมัครบัตรใหม่หรือเลือกเมนู U CARD บนแอป UCHOOSE แล้วคลิกเมนู สินเชื่อบุคคล เลือกหน้าบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์สแนปแคช และสมัครบัตรสแนปแคชตามขั้นตอน แอปจะให้ใส่ข้อมูลตามที่ธนาคารกำหนด แล้วก็ใส่วงเงินที่ต้องการ เมื่อกดยืนยันข้อมูลก็รอผลการพิจารณาจากทางธนาคารได้เลยจะใช้เวลาไม่นาน

สมัครบัตรสแนปแคช มีเคล็ดลับสแนปแคชสมัครยังไงให้ผ่านหรือไม่ ต้องทำอย่างไร

การสมัครสแนปแคชคุณสมบัติที่สำคัญก็คือ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย สมัครบัตรสแนปแคชไม่ต้องการเอกสารแสดงรายได้หรือสลิปเงินเดือนเพราะไม่มีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการกู้ แต่สิ่งที่สำคัญในการสมัครบัตรสแนปแคชก็คือต้องไม่เคยมีประวัติหนี้เสียหรือค้างชำระกับสถาบันการเงินอื่น ๆ มาก่อน และต้องไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับงบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัดมาก่อน จึงจะสมัครสินเชื่อสแนปแคชได้ และสำหรับคนที่อยากรู้ว่าสมัครแล้วกี่วันอนุมัติ ใช้เวลาไม่นาน สามารถติดตามสถานะของสินเชื่อผ่านแอปได้เลย

สมัครบัตรสแนปแคช ต้องจ่ายดอกเบี้ยและมีระยะเวลาผ่อนนานแค่ไหน

รายละเอียดสินเชื่อของการสมัครบัตรสแนปแคชถือว่าเป็นสินเชื่อดิจิทัลที่มีความแตกต่างจากสินเชื่ออื่น สามารถผ่อนชำระได้3, 5, 6, 9 และสูงสุด12 เดือน ถือว่าเลือกได้มากกว่าสินเชื่อดิจิทัลทั่วไป ดอกเบี้ยนั้นจะอยู่ที่ 25%ต่อปี สินเชื่อสแนปแคชเลือกให้เงินเข้าบัญชีอะไรก็ได้ไม่จำกัดธนาคาร ใช้เพียงแค่เลขบัญชีหรือพร้อมเพย์ ในการทำรายการขอสินเชื่อเฟริสช้อยสแนปแคชได้เลย เมื่อสินเชื่อเฟิร์สช้อยสแนปแคชได้รับการอนุมัติเรียบร้อยเงินจะถูกเข้าบัญชีในทันทีจะเข้าบัญชีธนาคารหรือพร้อมเพย์ที่ระบุเอาไว้ ซึ่งสินเชื่อนี้จะเป็นแบบเรียกเก็บเป็นรายเดือนเดือนละเท่าๆกัน ขึ้นอยู่กับจำนวนสินเชื่อและจำนวนงวดที่เลือก ถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับการเข้าถึงสินเชื่อในระบบที่ง่ายยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kaching kaching สินเชื่อ ใช้บัตรประชาชนใบเดียวกู้เงินได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยช่วยไทย เปิดให้ขอสินเชื่อง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมากๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top