Streaming เหมาะกับใคร ผู้ที่พัฒนาระบบซื้อขายผ่านแอป Streaming คือใคร

เทรดหุ้นแอพไหนดี กับแอพ Streaming

สำหรับนักลงทุนในปัจจุบัน 2567/2024 สามารถจะลงทุนทางการเงินได้หลากหลาย และการลงทุนด้วยการซื้อขายหุ้นก็เป็นหนึ่งในการลงทุนที่มีข้อดีข้อเสีย เพราะการลงทุนซื้อขายหุ้นมีความเสี่ยงแต่ในความเสี่ยงนั้นก็ยังมีโอกาสที่จะสร้างกำไรให้กับผู้ลงทุนได้อย่างมากมายมหาศาลเช่นกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยและการมีตัวช่วยที่ดีด้วยนั่นเอง โดยในปัจจุบันการซื้อขายหุ้นนั้นส่วนใหญ่ก็จะทำการซื้อขายออนไลน์ และก็มีแอพซื้อขายหุ้นจำนวนมากให้เลือก แล้วเราจะเลือกเทรดหุ้นแอพไหนดี สำหรับแอพเล่นหุ้นที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ก็คือแอพ Streaming นั่นเอง โดยแอพ streaming เป็นแอพที่ใช้ซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์จบในแอพเดียวและใช้งานง่าย โดยมีจุดเด่นที่ให้ข้อมูลเจาะลึกของหุ้นรายตัวพร้อมบทวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ และ Streaming ให้การอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวโดยไม่ต้องนั่งเฝ้าหน้าจอและสามารถส่งคำสั่งซื้อขายที่รองรับทั้งหุ้นและอนุพันธ์และคำสั่งประเภท Conditional Order, DCA Order หรือ Click และไม่พลาดกับหุ้นที่โดนใจส่งตรงให้ผ่าน Sense นอกจากนั้นแล้วยังสามารถจะดูผลกำไรขาดทุนและติดตามภาพรวมของการลงทุนได้ในหน้าจอเดียวทั้งหุ้น อนุพันธ์และกองทุนรวมผ่าน Streaming ทั้งนี้ยังมีเครื่องมือที่หลากหลายในการช่วยตัดสินใจวิเคราะห์กราฟด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ผ่าน Technical Chart หรือคัดกรองหุ้นตามสไตล์ของแต่ละคนผ่าน Stock Screener

การสมัครใช้งาน Streaming

หากใครที่สนใจการลงทุนด้วยการซื้อขายหุ้นผ่านแอพหุ้น Streaming ในปี 2567/2024 สามารถที่จะดาวน์โหลด Streaming มาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือได้ทุกระบบทั้ง iPhone, iPad, Android และ Mobile Browser รวมไปถึงสามารถดาวน์โหลด streaming for pc และ Mac หลังจากที่ดาวน์โหลดแอพมาเรียบร้อยแล้ว streaming เข้าสู่ระบบใช้งานได้รวดเร็วด้วยระบบรองรับ Touch ID หรือ Face ID ทั้งนี้วิธีใช้งานและวิธีสมัคร streaming สามารถทำการเปิดบัญชีใช้งานได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องรอคิวสมัครเพียงแค่กด “สมัครใช้บริการ” และเลือก Broker ที่ต้องการ ตามด้วยการกรอกข้อมูลตามขั้นตอนของการสมัครที่ปรากฎในแต่ละขั้นตอนและเมื่อกรอกครบทุกขั้นตอนแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่ของ Broker ที่เลือกไว้ติดต่อกลับมา เพียงเท่านี้ก็สามารถจะเปิดบัญชีใช้งานกับ Streaming ได้แล้วนั่นเอง

วิธีซื้อหุ้น Streaming

หลังจากที่บัญชีการซื้อขาย Streaming ได้รับการอนุมัติแล้ว วิธีซื้อหุ้นเราสามารถจะทำการซื้อขายหุ้นทางออนไลน์ผ่านแอพซื้อขายหุ้น Streaming โดยการโอนเงินเข้าไปในบัญชีที่จะซื้อขายหุ้นก่อนโดยวิธีการโอนเงินเข้าบัญชีขึ้นอยู่กับ Broker ของแต่ละคนที่จะกำหนดให้ หลังจากนั้นทำการ login streaming เข้าสู่ระบบ Settrade Streaming เพื่อทำการเลือกซื้อหุ้นได้ตามต้องการ ทั้งนี้การซื้อขายหุ้นไม่สามารถจะใส่ราคาซื้อขายสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคา Ceiling & Floor ที่กำหนดไว้ได้โดยระบบจะคำนวณราคานี้ของหุ้นแต่ละตัวใหม่ในทุกวันตามราคาปิดในวันทำการก่อนหน้า เพียงเท่านี้เราก็สามารถจะทำการเลือกซื้อขายหุ้นได้อย่างง่าย ๆ แล้วนั่นเอง

Scroll to Top