k-my invest มีรายละเอียดอะไรบ้าง k-my invest จองหุ้นจะต้องทำอย่างไร

รีวิวและแนะนำ k-my invest ช่องทางจองลงทุนหุ้นกู้สำหรับคนยุคใหม่

คนไทยส่วนใหญ่ไม่น้อยเลยทีเดียวที่ชื่นชอบการลงทุนด้วยการซื้อหุ้นกู้หรือพันธบัตรรัฐบาลเพราะการลงทุนหุ้นกู้หรือพันธบัตรรัฐบาลนั้นเป็นอะไรที่มีความเสี่ยงน้อยและผลตอบแทนที่ได้รับมีความสม่ำเสมอและได้ดอกเบี้ยมากกว่าการนำเงินไปฝากธนาคารอีกด้วย และที่ผ่านมาการจองซื้อหุ้นนั้นอาจมีความยุ่งยากค่อนข้างเสียเวลา แต่ปัจจุบันนี้ถ้ามี k-my invest ก็ไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไปเพราะ k-my invest คือ ช่องทางการจองซื้อหุ้นออนไลน์เพื่อคนยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสะดวกรวดเร็ว และใคร ๆ ก็หันมาใช้ k-my invest จองหุ้นจำนวนมากเพราะนอกจาก k-my invest กสิกรจะมีหุ้นน่าซื้อวันนี้ที่หลากหลายล่าสุดมีพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นออมอุ่นใจของกระทรวงการคลังในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และหุ้นกู้ของบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2566 ทั้งนี้ k-my invest ยังสามารถที่จะจ่ายชำระค่าหุ้นได้ทันทีผ่านแอพ KPLUS และยังชำระค่าจองซื้อผ่าน QR CODE ได้แล้วโดยรับสแกนจ่ายได้ทุกธนาคาร โดยสามารถที่จะเปิดบัญชีหุ้นกู้ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปิด มีความปลอดภัยข้อมูลไม่สูญหาย และสามารถเลือกพอร์ตหุ้นและฝากหุ้นกู้ได้เลย ทั้งนี้ kbank my invest ยังมีแบบประเมินก่อนการลงทุนให้อีกด้วย ส่วนค่าธรรมเนียมซื้อขายหุ้นเป็นไปตามเงื่อนไขของเจ้าของหลักทรัพย์


คุณสมบัติผู้จองซื้อ k-my invest

สำหรับคนยุคใหม่ที่อยากลงทุนหุ้นกับ k-my invest ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติผู้จองซื้อ k-my invest เพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์และผูกกับ K PLUS โดยสามารถที่จะนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่จุด K CHECK ID ซึ่งอยู่ที่สำนักงานสาขาธนาคารกสิกรไทยหรือตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย K CHECK ID และ k-my invest อยู่ตรงไหน ทั้งนี้ k-my invest app สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือและการชำระเงินในการจองหุ้นใน k-my invest ทำได้ง่าย ๆ ผ่าน K PLUS

วิธีการใช้งาน k-my invest ในการจองซื้อหลักทรัพย์

สำหรับวิธีการใช้งาน k-my invest ในการจองซื้อหลักทรัพย์สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนดังนี้
1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.kmyinvest จากเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย หลังจากนั้นทำการเลือกหลักทรัพย์ที่ต้องการจองซื้อ
2.กรอกข้อมูลและกดยืนยันตัวตน k-my invest login ผ่าน K PLUS ทำการตรวจสอบข้อมูลในเคพลัสให้เรียบร้อยและกด ต่อไป
3. หลังจากนั้นก็กลับมาที่เว็บไซต์ อ่านและศึกษาและยอมรับข้อตกลงของ k-my invest
4. หลังจากนั้นทำแบบประเมินความเสี่ยง
5. ระบุจำนวนที่จองซื้อหุ้นและระบุวิธีรับหลักทรัพย์ และเลือกวิธีชำระเงิน
6. ตรวจสอบรายการในการจองซื้อหุ้น k-my invest และกดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็จองซื้อหลักทรัพย์สำเร็จแล้วสามารถจะชำระเงินได้ผ่านแอพ KPLUS ตามขั้นตอนของการชำระเงินได้เลยทันที

Scroll to Top