อัพเดทข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน และสิทธิ์ที่จะได้รับ 2023

เปิดไทม์ไลน์โอนเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนล่าสุดในปี 2566

ใครที่ต้องการทราบไทม์ไลน์การโอนเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนล่าสุดในปี 2566 ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปเปิดไทม์ไลน์ของบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน 2566 กัน ซึ่งการตรวจสอบไทม์ไลน์ในการโอนเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนจะช่วยให้ท่านที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไม่พลาดสิทธิประโยชน์จากบัตร ถ้าท่านพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐวันไหนบ้าง

  1. เงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนรอบแรกจะถูกโอนในวันที่ 1 มิถุนายน
    โดยการโอนเงินบัตรสวัสดิการรอบนี้ท่านจะได้รับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐในส่วนของวงเงินซื้อสินค้า ค่าเดินทางผ่านระบบขนส่งสาธารณะ และส่วนลดค่าก๊าสหุงต้ม
  2. เงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน 66 รอบต่อมาจะถูกโอนในวันที่ 18 มิถุนายน
    โดยการโอนเงินในรอบนี้จะเป็นส่วนลดค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา
  3. เงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนรอบสุดท้ายจะถูกโอนในวันที่ 19 มิถุนายน
    สำหรับรอบสุดท้ายนี้จะเป็นเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดในส่วนของเบี้ยคนพิการซึ่งจะได้เพิ่มเติมจากเดิม 200 บาท

เช็คเลย! ใครได้สิทธิจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน

สำหรับเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดนั้นผู้ที่จะได้รับสิทธิและสามารถใช้สิทธิจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนจะต้องเป็นผู้ที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐปี 2565 และได้ทำการยืนยันตัวตนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถใช้สิทธิจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนได้ นอกจากนี้แล้วการเริ่มใช้สิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน 2566 ท่านจะต้องเป็นผู้ที่ลงทะเบียนยืนยันตัวตนในช่วงวันที่ 27 เมษายน – 26 พฤษภาคม 2566 เท่านั้นท่านจึงจะได้รับสิทธิจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน ดังนั้นถ้าท่านไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์จากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน 66 ท่านต้องรีบทำการยืนยันตัวตนหลังจากที่ท่านผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อัปเดตช่องทางในการตรวจสอบสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน

ในการตรวจสอบสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนว่าท่านสามารถใช้สิทธิได้หรือไม่หรือท่านต้องทำการยืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายน 66 หรือไม่นั้นท่านสามารถดำเนินการตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ของบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดได้ง่ายๆ โดยเข้าไปที่ https://http//welfare.mof.go.th ซึ่งเป็นเว็บที่ท่านสามารถเช็คข้อมูลต่างๆ ของบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนมิถุนายนได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้แล้วท่านยังสามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ได้อีกด้วย ซึ่งการตรวจสอบข้อมูลในส่วนนี้จะทำให้ท่านทราบว่าท่านสามารถเริ่มใช้สิทธิในเดือนมิถุนายนได้หรือไม่รวมไปถึงท่านจะได้รับการโอนเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือไม่

Scroll to Top