ทำความรู้จัก Finansia HERO พร้อมวิธีการเปิดพอร์ต finansia hero pc

Finansia HERO คืออะไรและ finansia hero ดีไหม

สำหรับนักลงทุนที่เลือกการลงทุนโดยการซื้อหุ้นขายหุ้นเพื่อทำกำไร หากมีตัวช่วยที่ดีในการเทรดหุ้นก็เรียกได้ว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้วนั่นเอง และ Finansia HERO ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุน แล้ว Finansia คืออะไรและดีไหม เราไปดูข้อมูลแอพกันเลย สำหรับ Finansia HERO เป็นแอพเทรดหุ้นของบริษัทหลักทรัพย์ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ที่ได้พัฒนาจากระบบเทรดหุ้นออนไลน์อันดับ 1 ของเกาหลี และมีจุดเด่นออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของคนไทย และเป็นโบรกเกอร์เดียวในไทยที่ให้รายย่อยได้มีโอกาสในการเข้าถึงหุ้น IPO 2 ส่วนด้วยกัน คือ จัดสรรให้ตามค่าคอมมิชชั่นและจองผ่านหน้าเว็บไซต์ www.finansia hero.com จองก่อนมีสิทธิ์ก่อนให้เฉพาะลูกค้าที่เทรดหุ้นกับ Finansia HERO เท่านั้น และให้เปิดพอร์ตหุ้น finansia เร็วมากภายใน 8 นาทีเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วยังให้ใช้ฟีเจอร์แบบเรียลไทม์ finansia ค่าธรรมเนียมไม่มีใช้ได้แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีขั้นต่ำในการเทรด ให้การฝากและถอนไว วงเงินฝากขึ้นก็พร้อมเทรดได้ทันที และถอนเงินด่วนก็ได้รับเงินทันทีโดยทำรายการได้ตั้งแต่จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-18.00 น. นอกจากนั้นแล้วยังมีระบบที่คอยช่วยเหลือนักลงทุนอีกหลายรายการที่จะช่วยให้จบปัญหากวนใจนักเทรดหุ้นทั้งมือใหม่และมืออาชีพ

สมัครใช้งานกับ Finansia HERO ได้อย่างไร

สำหรับนักลงทุนคนไหนที่ต้องการเทรดหุ้นกับ Finansia HERO สามารถสมัครใช้งาน finansia hero pc โดยทำการดาวน์โหลดและติดตั้งบนระบบ PC นอกจากติดตั้ง Finansia HERO บนระบบ PC แล้ว อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า Finansia เป็นแพลตฟอร์มแอพเทรดหุ้นทางออนไลน์ ดังนั้นจึงสามารถที่จะสมัครใช้งานFinansia HERO โดยทำการดาวน์โหลดและติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับนักลงทุนในการเทรดหุ้นได้ทุกที่ทุกเวลาได้อย่างรวดเร็วและไม่พลาดทุกโอกาสในการทำกำไรนั่นเอง

วิธีเปิดบัญชีหุ้นและวิธีเทรดหุ้นกับ Finansia HERO

หลังจากที่ได้ทำการดาวน์โหลด Finansia HERO มาติดตั้งบน PC หรือติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถจะเปิดบัญชีหุ้นกับ finansia เปิดพอร์ตเพื่อเทรดหุ้นโดยทำได้ง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอน โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อเปิดบัญชีใหม่กับ Finansia HERO ไปตามขั้นตอนของการสมัคร หลังจากนั้นทำการยืนยันตัวตนซึ่งสามารถยืนยันตัวตนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 หรือจะยืนยันตัวตนผ่าน NDID หลังจากที่ยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะเริ่มเทรดหุ้นได้แล้ว โดยทำการล็อกอิน finansia เข้าสู่ระบบก่อนหลังจากนั้นวิธีเทรดหุ้นใน Finansia HERO ก็ทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคและการใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้ในเว็บไซต์ finansia hero

Scroll to Top